Kinh nghiệm lựa chọn khóa học pha chế Bartender tại TPHCM

Thị trường lao động Việt Nam hiện nay tạo ra môi trường làm việc rất nhiều người làm việc trong ngành pha chế. Đây là một công việc rất tiềm năng nếu người học thật sự có niềm đam mê với công việc pha chế, xem nó như là một môn nghệ thuật vừa học vừa làm vừa tận hưởng nó. Học pha chế Bartender tại TP.HCM sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của nghề pha chế.

Công việc của một Bartender

Bartender là từ dành cho những người làm nghề pha chế đồ uống có cồn. Hằng ngày, bạn sẽ pha chế các loại đồ uống và phục vụ khách hàng tại quầy bar. Ngoài ra, những Bartender chuyên nghiệp có thể kiêm luôn công việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu, bảo quản dụng cụ pha chế và vệ sinh khu vực mình làm việc.

Bên cạnh khả năng pha chế đồ uống, các Bartender còn cần luyện tập những kỹ thuật biểu diễn khi pha chế để thu hút khách hàng, tăng sự tương tác, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp và phục vụ để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Lựa chọn khóa học pha chế Bartender tại TPHCM

Trò hay thì cần có thầy giỏi, để những bước đi đầu tiên trên con đường làm nghề pha chế thật vững chắc với những kiến thức tại lớp học bạn cần tìm một trung tâm dạy pha chế uy tín, với nội dung giáo trình chất lượng, giáo viên có tay nghề, cơ sở vật chất khang trang, học phí phù hợp với khả năng của mình.

Dạy pha chế Âu Việt là một trong những trung tâm giảng dạy các khóa học pha chế nói chung cũng như Bartender. Nội dung khóa học được lên kế hoạch rõ ràng và người học có thể tham khảo trên website daotaoauviet.edu.vn. Quá trình học sẽ gồm 7 buổi học: 2 buổi lý thuyết cùng 4 buổi thực hành và 1 buổi kiểm tra, đánh giá. Học viên sẽ được các thầy cô chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại các quán café, quán bar, nhà hàng,… có những giảng viên đã được cấp bằng thạc sĩ và nhận giải thưởng về pha chế. Học pha chế Bartender tại TPHCM với mức học phí ưu đãi, hướng đến chất lượng đầu ra.

Cuối cùng, để được tư vấn và hỗ trợ thêm chi tiết, quý bạn đọc có thể liên hệ đến Đào tạo Quốc tế Âu Việt qua hotline Hotline: 08.18.05.05.18 hoặc địa chỉ

Cơ sở 1: 648/28 CMT8, P.11, Q.3, TPHCM

Cơ sở 2: 64/28 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân