Khai giảng khóa học

Ngày khai giảng: 10/2023

I. Lớp Pha Chế Tổng Hơp:

Học phí: 7.500.000đ

Khóa học giúp học viên pha chế tất cả các loại thức uống không cồn,  như cà phê, so da ý, sinh tố, các loại nước ép… sau khi tham gia khóa học này, học viên có đủ kiên thức làm trong các quán cà phê, nhà hàng, quán bar. Nắm vững các phương pháp pha chế. Cách pha chế thức uống nóng, thức uống lạnh. Nắm vững các dụng cụ quầy bar,  các loại ly trong quầy bar, cơ cấu tổ chức quầy bar, cách bảo quản nguyên vật liệu.

Xem chi tiết

II. Lớp Bartender

Học phí: 7.500.000đ

Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu: Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar, Phân biệt thức uống không cồn và có cồn, Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chếcocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila). Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail. Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar. Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktail. Nắm vững các phương pháp pha chế cocktail. cách báo cáo hàng tồn kho. cách phân biệt các loại rượu thiệt hay giả.

Xem chi tiết

III. Lớp Làm Chủ Quán Cà Phê Và Trà Sữa

Học phí: 10.500.000đ

Khóa học giúp học viên cái nhìn tổng thể về quán cà phê nguyên chất: trang trí nội thất bên trong, phong thủy trong kinh danh hút tài lộc, marketing cho quán cà phê rang xang, chính sách giá, lựa chọn vị trí kinh doanh, kêu gọi vốn đầu tư. pha chế các loại thức uống căn bản, cách bưng bê khi phục vụ, mua dụng cụ pha chế, làm việc với nhà tài trợ.

Xem chi tiết

IV. Lớp Trà Sữa Nhà Làm

Học phí: 7.500.000đ 

Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay, nắm bắt được những dụng cụ và nguyên liệu pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay, cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt, cách làm trân châu tại nhà, các loại thạnh có trên thị trường, các loại pulding , các loại milk foam thơm ngon, cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xã.

Xem chi tiết

V. Lớp Barista Cơ Bản

Học phí: 7.500.000đ

Chương trình học Pha Chế Cà Phê Máy học viên sẽ học phân biệt cafe, kỹ thuật và bí quyết rang xay cafe, pha cafe máy Espresso và đặc biệt học viên sẽ học năng tạo 1 tách Espresso hoàn hảo cùng kỹ thuật Latte Art để ra một cách cafe hình chiếc lá, hoa tulip, Art 2D… Điểm đặc biệt, khóa này tại ÂU VIỆT bạn sẽ được học thực hành phương pháp tẩm ướp để rang xay cafe ngay tại trường để làm nguyên liệu cho việc học.

Xem chi tiết

VI. Lớp Bartender flair cơ bản

Học phí: 8.500.000đ

Khóa học dạy cho bạn các kỹ năng biểu diễn trong pha chế, khi bạn hoàn thành khóa học  này, bạn có năng biểu diễn trong lúc pha chế cocktail, các tiệc cocktail, tham gia các cuộc thi bartender showmanship. Biểu diễn pha chế với rượu, biểu diễn pha chế với lửa. Học các bài 1 chai, bài 2 chai, bài 1 chai và shaker boston. Các trò ảo thuật trong quầy bar.

🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁
📍Đăng ký 1 khóa học  tặng ngay 1 khóa học online
📍Tặng quy trình vận hành kinh doanh quán cà phê và trà sữa
📍Tặng quy trình pha chế đồ uống
📍Tặng menu thức uống mở quán cà phê và trà sữa
📍Tặng 07 tuyệt chiêu marketing thu hút khách hàng ngày khai trương

VII. Quản lý quán cà phê chuyên nghiệp

Khóa học giúp học viên trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp, vận hành hệ thống quản lý cà phê chuyên nghiệp từ bộ phận: phục vụ, lễ tân, bar, bếp, thu ngân… cách lập kế họach kinh doanh, marketing truyền thống, marketing online hiệu quả, cách làm việc nhà cung cấp nguyên liệu, xây dựng bảng lương nhân viên, kế hoạch đào tạo nhân viên, thiết kế đồng phục, bài trí bàn ghế , nắm vững dụng cụ trong quán cà phê, phong thủy trong kinh doanh, cách làm việc với cơ quan nhà nước, nắm vững kiến thức pháp luật.trở thành chuyên gia set up quán cà phê.

Xem tiếp tại: 

VIII. Các khóa học Online tại nhà

Trường Đào Tạo Quốc Tế Âu Việt là một trong những trường đi tiên phong trong việc đào tạo online đầu tiên hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên ở xa không có thời gian đến lớp, có thể học từ xa qua internet, mobile, học mọi lúc mọi nơi, với các khóa học chỉ từ 398.000k. Học viên đăng ký và chọn các khóa học sau. Sau khi hoàn thành khóa học, nếu học viên có nhu cầu được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của  Trường Đào Tạo Quốc Tế Âu Việt. https://daotaoauviet.vn/

Chọn khóa học Online:
1 Pha Chế Tổng Hợp
2 Pha Chế Trà Sữa
3 Pha Chế Cà Phê Máy(Barista)
4 Pha Chế rượu(Bartender)
5 Làm kem tươi tại nhà
6 Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa trà trái cây
7 Làm chủ quán cà phê take away
8 Pha chế rượu biểu diễn
9 Quản lý quầy bar (bar trưởng)
10 Vận hành kinh doanh quán cà phê&trà sữa
11 Khóa học đá xay, sinh tố, sữa lắc
12 Pha chế đặt biệt
13 Chiến lược kinh doanh kinh điển trong ngành F&B
14 Coaching F&B (liên hệ) 1kèm 1
🖥Link đăng ký: https://daotaoauviet.vn/

Âu Việt tự tin sẽ là nơi đặt nền móng vững chắc trong sự nghiệp pha chế của bạn. Cuối cùng, để được tư vấn và hỗ trợ thêm chi tiết, quý bạn đọc có thể liên hệ đến Đào tạo Quốc tế Âu Việt qua Hotline: 08.18.05.05.18 hoặc địa chỉ
Cơ sở 1: 648/28 CMT8, P.11, Q.3, TPHCM
Cơ sở 2: 64/28 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân