Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữa
Bạn sẽ học được gì
Trở thành một quản lý chuyên nghiệp quán cafe trà sữa.
Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu trong quán cafe.
Set up được một quán cà phê, trà sữa.
Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.
Với ưu điểm vốn đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận khá cao, hướng phát triển đầy tiềm năng, kinh doanh quán cafe đang là lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê kinh doanh hoặc muốn lựa chọn một công việc có thể tự chủ về tài chính.
Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này.
Làm thế nào để kinh doanh quán cà phê, trà sữa thành công?
Làm thế nào để quản lý vận hành quán cà phê trà sữa?
Hãy đến với khóa học Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữa
Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:
Nắm vững sơ đồ tổ chức quán cà phê, trà sữa.
Kiến thức cơ bản cần có để mở quán cafe trà sữa.
Các kỹ năng cần có của một quản lý.
Kinh nghiệm thực tiễn của một quản lý.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Chương 1: NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH
Bài 1: GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH KINH DOANH CÀ PHÊ
Bài 2: CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH CÀ PHÊ
Bài 3: LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH
Bài 4: CHÂN DUNG CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ
Bài 5: XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH
Bài 6: THIẾT KẾ KHÔNG GIAN QUÁN
Bài 7: PHỐI MÀU SẮC TRONG KHÔNG QUÁN
Bài 8: CHỌN BÀN GHẾ CHO QUÁN CAFE
Bài 9: SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
Bài 10: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TỔNG QUẢN LÝ
Bài 11: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRỢ LÝ
Bài 12: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG BỘ PHẬN BẾP
Bài 13: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN BẾP
Bài 14: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG PHỤC VỤ
Bài 15: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN PHỤC VỤ
Bài 16: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN LỄ TÂN
Bài 17: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN BẢO VỆ
Bài 18: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN TẠP VỤ
Bài 19: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN THU NGÂN
Bài 20: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN THU MUA, THỦ KHO
Bài 21: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN NHÂN SỰ
Bài 22: CÁCH GHI ODER TAY – ODER MÁY
Bài 23: QUY TRÌNH PHỤC VỤ
Bài 24: CÁCH BƯNG BÊ
Chương 2: QUI TRÌNH VẬN HÀNH BỘ PHẬN BAR
Bài 1: GIỚI THIỆU VỀ BARTENDER
Bài 2: CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẦY BAR
Bài 3: CĂN BẢN VỀ THỨC UỐNG
Bài 4: CĂN BẢN VỀ BIA
Bài 5: CĂN BẢN VỀ RƯỢU BRANDY
Bài 6: CĂN BẢN VỀ RƯƠU WHISKY + RƯƠU VANG
Bài 7: CĂN BẢN VỀ RƯỢU RHUM + GIN + TEQUILA + VODKA
Bài 8: RƯỢU MÙI TRONG PHA CHẾ
Bài 9: NGHỆ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ COCKTAIL
Bài 10: TRANG TRÍ LY COCKTAIL
Bài 11: ĐÁNH GIÁ RƯỢU + BÁO CÁO RƯỢU TỒN KHO
Chương 3: GIỚI THIỆU VỀ BARISTA
Bài 1: CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẦY BAR
Bài 2: VAI TRÒ CỦA BARISTA
Bài 3: CÁCH BẢO QUẢN NGUYÊN VẬT LIỆU
Bài 4: CÁC PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ
Bài 5: CÁCH ĐỂ TRÁI CÂY TRÊN LY THỨC UỐNG
Bài 6: LY SỬ DỤNG TRONG PHA CHẾ BARISTA
Bài 7: NGUYÊN TẮC TRONG PHA CHẾ
Bài 8: TÌM HIỂU VỀ CAFE
Bài 9: THIẾT KẾ QUẦY BAR
Bài 10: CÁCH BỐ TRÍ QUẦY BAR
Bài 11: SET UP QUẦY BAR
Bài 12: XÂY DỰNG MENU
Chương 4: QUI TRÌNH VẬN HÀNH BỘ PHẬN BẾP
Bài 1: QUY TRÌNH PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
Bài 2: QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG QUÁN CAFE
Bài 3: QUY TRÌNH CHẾ BIẾN THỨC ĂN
Bài 4: THƯƠNG LƯỢNG NHÀ CUNG CẤP
Bài 5: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Chương 5: TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO
Bài 1: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG
Bài 2: PHÂN BỔ NHÂN VIÊN TỪNG BỘ PHẬN
Bài 3: ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN
Bài 4: PHÂN BỔ LƯƠNG CHO CÁC BỘ PHẬN
Bài 5: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
Bài 6: CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÂN VIÊN
Bài 7: CÂU HỎI PHỎNG VẤN TRƯỞNG BỘ PHẬN
Bài 8: THIẾT KÊ ĐỒNG PHỤC
Bài 9: SẮP XẾP LỊCH LÀM VIỆC
Bài 10: KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN
Bài 11: XÂY DỰNG NỘI QUY CHO QUÁN CAFE, TRÀ SỮA
Bài 12: BỐ TRÍ GIỜ ĂN CỦA NHÂN VIÊN
Chương 5: CHƯƠNG TRÌNH MARKETING
Bài 13: TỜ RƠI ĐẸP MẮT, POSTER
Bài 14: KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG
Bài 15: PHIẾU TÍCH LŨY ĐIỂM
Bài 16: SỬ DỤNG THẺ VIP
Bài 17: CÀ PHÊ MANG ĐI
Bài 18: CHƯƠNG TRÌNH COMBO
Bài 19: CHIẾN LƯỢC GIÁ
Bài 20: MIỄN PHÍ CÀ PHÊ
Bài 21: TẶNG KÈM SẢN PHẨM
Bài 22: MARKETING TRUYỀN MIỆNG
Bài 23: MARKETING ONLINE
Bài 24: CHUẨN BỊ NGÀY KHAI TRƯƠNG
Chương 6: CHIA SẺ KINH NGHIỆM
Bài 1: KỸ NĂNG XIN VIỆC
Bài 2: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI QUẢN LÝ
Bài 3: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI NHÂN VIÊN
Bài 4: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI CÁC BỘ PHẬN KHÁC
Chương 7: THỰC HÀNH PHA CHẾ RƯỢU
Bài 1: PHƯƠNG PHÁP SHAKE
Bài 2: PHA CHẾ – PS I LOVE YOU
Bài 3: PHA CHẾ – GRASSHOPPER + PHA CHẾ – KAMIKAZE
Bài 4: PHA CHẾ – SINGAPORE SLING
Bài 5: PHA CHẾ – PINK LADY
Bài 6: PHA CHẾ – MARGARITA
Bài 7: PHA CHẾ – PARADISE + PHA CHẾ – SIDE CAR
Bài 8: PHA CHẾ SEX ON THE BEACH
Chương 8: PHA CHẾ – PHƯƠNG PHÁP BUILD
Bài 1: PHA CHẾ – B.52
Bài 2: PHA CHẾ – B.53
Bài 3: PHA CHẾ – B.54
Bài 4: PHA CHẾ – BLUE LAGOON
Bài 5: PHA CHẾ – MOJITO
Bài 6: PHA CHẾ – LONG ISLAND ICE TEA
Bài 7: PHA CHẾ – SCREWDRIVER + PHA CHẾ – DRY MARTIN
Chương 9: PHƯƠNG PHÁP BLEND
Bài 1: PHA CHẾ – BLUE HAWAII
Bài 2: PHA CHẾ – PINA COLADA
Bài 3: PHA CHẾ – CHI CHI
Bài 4: PHA CHẾ – DAIQUIRI
Chương 10: PHA CHẾ MOCKTAIL
Bài 1: CÔNG THỨC PUSSY FOOT
Bài 2: CÔNG THỨC SAIGON SUNSET
Bài 3: CÔNG THỨC VIRGIN COLADA
Chương 11: CÁCH LÀM CÀ PHÊ NÓNG & CÀ PHÊ ĐÁ
Bài 1: CÁCH LÀM CÀ PHÊ SỮA NÓNG & CÀ PHÊ SỮA ĐÁ
Bài 2: CÁCH LÀM BẠC XỈU NÓNG & BẠC XỈU ĐÁ
Bài 3: CÁCH LÀM CACAO NÓNG & CACAO ĐÁ
Bài 4: CÁCH LÀM CAFE ĐÁ XAY
Bài 5: CÁCH LÀM TRÀ GỪNG MẬT ONG VÀ TRÀ ĐÀO
Bài 6: CÁCH LÀM TRÀ HOA CÚC MẬT ONG VÀ TRÀ LIPTON NÓNG
Bài 7: CÁCH LÀM TRÀ LIPTON SỮA
Bài 8: CÁCH LÀM CAM SỮA 3 TẦNG
Bài 9: CÁCH LÀM TRÀ XANH MATCHA VÀ TRÀ LIPTON ĐÁ
Bài 10: CÁCH LÀM TRÀ XANH MATCHA YOGURT
Bài 11: CÁCH LÀM CHANH MUỐI VÀ TẮC MUỐI
Chương 12: NGUYÊN TẮC PHÂN TẦNG & PHA CHẾ
Bài 1: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP ĐƠN TẦNG – DƯA HẤU
Bài 2: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP ĐƠN TẦNG – ỔI
Bài 3: CÁCH LÀM NƯỚC CHANH – TẮC
Bài 4: CÁCH LÀM NƯỚC CHANH DÂY
Bài 5: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP HAI TẦNG – CAM & CÀ CHUA
Bài 6: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP HAI TẦNG – CAM & DÂU
Bài 7: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP BA TẦNG – CURACAO – CAM – DÂU
Bài 8: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP BA TẦNG – BẠC HÀ – CAM – THƠM
Chương 13: THỰC HÀNH PHA CHẾ LASSI ẤN ĐỘ
Bài 1: CÁCH LÀM GREEN TEA LASSI
Bài 2: CÁCH LÀM TOMATO LASSI
Bài 3: CÁCH LÀM STRAWBERRY LASSI
Bài 4: CÁCH LÀM SAPOCHE LASSI
Chương 14: THỰC HÀNH PHA CHẾ SINH TỐ
Bài 1: CÁCH LÀM SINH TỐ DỪA
Bài 2: CÁCH LÀM SINH TỐ BƠ
Bài 3: CÁCH LÀM SINH TỐ SAPOCHE
Bài 4: CÁCH LÀM SINH TỐ DÂU
Chương 15: THỰC HÀNH PHA CHẾ SODA Ý
Bài 1: CÁCH LÀM SODA MỨT CHANH DÂY BLUE SKY
Bài 2: CÁCH LÀM SODA PASSION
Bài 3: CÁCH LÀM SODA KIWI
Bài 4: CÁCH LÀM SODA MENTHE GREEN
Bài 5: CÁCH LÀM SODA MỨT TRÁI CÂY
Bài 6: CÁCH LÀM SODA PEACH
Bài 7: MOJITO PHÚC BỒN TỬ
Bài 8: MOJITO VIỆT QUẤT
Bài 9: CÁCH LÀM SODA BLUE SKY
Chương 16: MILK SHAKE – SỮA LẮC
Bài 1: STRAWBERRY MILK SHAKE
Bài 2: RASPBERY MILKE SHAKE
Bài 3: BLUEBERRY MILKE SHAKE
Bài 4: TRÀ XANH MILK SHAKE
Chương 17: ĐÁ XAY – ICE BLENDER
Bài 1: COFFEE HAZENUT BLENDED
Bài 2: COFFEE CHOCOLATE ICE BLEND
Bài 3: MATCHA ICE BLEND
Bài 4: COOKIE ICE BLEND
Chương 18: THỰC HÀNH PHA CHẾ CÀ PHÊ MÁY
Bài 1: DỤNG CỤ PHA CHẾ CÀ PHÊ
Bài 2: ESPRESSO
Bài 3: AMERICANO HOT
Bài 4: AMERICANO ICE
Bài 5: CAPPUCCINO HOT
Bài 6: CAPPUCCINO ICE
Bài 7: LATTE ICE
Bài 8: LATTE HOT
Bài 9: MOCHA
Chương 19: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ SỮA
Bài 1: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA Ô LONG
Bài 2: CÁCH NẤU TRÂN CHÂU
Bài 3: CÁCH LÀM THẠCH PHÔ MAI
Bài 4: CÁCH LÀM PUDDING KHOAI MÔN
Bài 5: CÁCH LÀM THẠCH BẮP
Bài 6: CÁCH LÀM MILK FOAM KHOAI MÔN
Bài 7: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO BLUE CURACAO
Bài 8: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO MINT
Bài 9: LỤC TRÀ MILK FOAM
Bài 10: HỒNG TRÀ MILK FOAM
Bài 11: TRÀ DÂU
Bài 12: TRÀ KIWI
Bài 13: TRÀ TÁO
Bài 14: TRÀ VẢI
Bài 15: TRÀ XOÀI
Bài 16: TRÀ ĐÀO CAM SẢ
EMAIL: PHACHEAUVIET@GMAIL.COM-Ghi rõ nội dung khóa học-số đt
![](https://daotaoauviet.edu.vn/wp-content/uploads/2020/06/Sacombank.jpg)
![](https://daotaoauviet.edu.vn/wp-content/uploads/2020/06/AGRIBANK.jpg)
![](https://daotaoauviet.edu.vn/wp-content/uploads/2020/06/VCB1.jpg)