Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữa

Bạn sẽ học được gì

Trở thành một quản lý chuyên nghiệp quán cafe trà sữa.

Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu trong quán cafe.

Set up được một quán cà phê, trà sữa.

Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Với ưu điểm vốn đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận khá cao, hướng phát triển đầy tiềm năng, kinh doanh quán cafe đang là lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê kinh doanh hoặc muốn lựa chọn một công việc có thể tự chủ về tài chính.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này.

Làm thế nào để kinh doanh quán cà phê, trà sữa thành công?

Làm thế nào để quản lý vận hành quán cà phê trà sữa?

Hãy đến với khóa học Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữa

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

Nắm vững sơ đồ tổ chức quán cà phê, trà sữa.

Kiến thức cơ bản cần có để mở quán cafe trà sữa.

Các kỹ năng cần có của một quản lý.

Kinh nghiệm thực tiễn của một quản lý.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH

Bài 1: GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH KINH DOANH CÀ PHÊ

Bài 2: CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH CÀ PHÊ

Bài 3: LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

Bài 4: CHÂN DUNG CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ

Bài 5: XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH

Bài 6: THIẾT KẾ KHÔNG GIAN QUÁN

Bài 7: PHỐI MÀU SẮC TRONG KHÔNG QUÁN

Bài 8: CHỌN BÀN GHẾ CHO QUÁN CAFE

Bài 9: SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Bài 10: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TỔNG QUẢN LÝ

Bài 11: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRỢ LÝ

Bài 12: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG BỘ PHẬN BẾP

Bài 13: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN BẾP

Bài 14: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG PHỤC VỤ

Bài 15: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

Bài 16: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN LỄ TÂN

Bài 17: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN BẢO VỆ

Bài 18: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN TẠP VỤ

Bài 19: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN THU NGÂN

Bài 20: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN THU MUA, THỦ KHO

Bài 21: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN NHÂN SỰ

Bài 22: CÁCH GHI ODER TAY – ODER MÁY

Bài 23: QUY TRÌNH PHỤC VỤ

Bài 24: CÁCH BƯNG BÊ

Chương 2: QUI TRÌNH VẬN HÀNH BỘ PHẬN BAR

Bài 1: GIỚI THIỆU VỀ BARTENDER

Bài 2: CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẦY BAR

Bài 3: CĂN BẢN VỀ THỨC UỐNG

Bài 4: CĂN BẢN VỀ BIA

Bài 5: CĂN BẢN VỀ RƯỢU BRANDY

Bài 6: CĂN BẢN VỀ RƯƠU WHISKY + RƯƠU VANG

Bài 7: CĂN BẢN VỀ RƯỢU RHUM + GIN + TEQUILA + VODKA

Bài 8: RƯỢU MÙI TRONG PHA CHẾ

Bài 9: NGHỆ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ COCKTAIL

Bài 10: TRANG TRÍ LY COCKTAIL

Bài 11: ĐÁNH GIÁ RƯỢU + BÁO CÁO RƯỢU TỒN KHO

Chương 3: GIỚI THIỆU VỀ BARISTA

Bài 1: CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẦY BAR

Bài 2: VAI TRÒ CỦA BARISTA

Bài 3: CÁCH BẢO QUẢN NGUYÊN VẬT LIỆU

Bài 4: CÁC PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ

Bài 5: CÁCH ĐỂ TRÁI CÂY TRÊN LY THỨC UỐNG

Bài 6: LY SỬ DỤNG TRONG PHA CHẾ BARISTA

Bài 7: NGUYÊN TẮC TRONG PHA CHẾ

Bài 8: TÌM HIỂU VỀ CAFE

Bài 9: THIẾT KẾ QUẦY BAR

Bài 10: CÁCH BỐ TRÍ QUẦY BAR

Bài 11: SET UP QUẦY BAR

Bài 12: XÂY DỰNG MENU

Chương 4: QUI TRÌNH VẬN HÀNH BỘ PHẬN BẾP

Bài 1: QUY TRÌNH PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Bài 2: QUY TRÌNH LÀM VIỆC TRONG QUÁN CAFE

Bài 3: QUY TRÌNH CHẾ BIẾN THỨC ĂN

Bài 4: THƯƠNG LƯỢNG NHÀ CUNG CẤP

Bài 5: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chương 5: TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

Bài 1: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG

Bài 2: PHÂN BỔ NHÂN VIÊN TỪNG BỘ PHẬN

Bài 3: ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

Bài 4: PHÂN BỔ LƯƠNG CHO CÁC BỘ PHẬN

Bài 5: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Bài 6: CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÂN VIÊN

Bài 7: CÂU HỎI PHỎNG VẤN TRƯỞNG BỘ PHẬN

Bài 8: THIẾT KÊ ĐỒNG PHỤC

Bài 9: SẮP XẾP LỊCH LÀM VIỆC

Bài 10: KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN

Bài 11: XÂY DỰNG NỘI QUY CHO QUÁN CAFE, TRÀ SỮA

Bài 12: BỐ TRÍ GIỜ ĂN CỦA NHÂN VIÊN

Chương 5: CHƯƠNG TRÌNH MARKETING

Bài 13: TỜ RƠI ĐẸP MẮT, POSTER

Bài 14: KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG

Bài 15: PHIẾU TÍCH LŨY ĐIỂM

Bài 16: SỬ DỤNG THẺ VIP

Bài 17: CÀ PHÊ MANG ĐI

Bài 18: CHƯƠNG TRÌNH COMBO

Bài 19: CHIẾN LƯỢC GIÁ

Bài 20: MIỄN PHÍ CÀ PHÊ

Bài 21: TẶNG KÈM SẢN PHẨM

Bài 22: MARKETING TRUYỀN MIỆNG

Bài 23: MARKETING ONLINE

Bài 24: CHUẨN BỊ NGÀY KHAI TRƯƠNG

Chương 6: CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Bài 1: KỸ NĂNG XIN VIỆC

Bài 2: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI QUẢN LÝ

Bài 3: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI NHÂN VIÊN

Bài 4: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI CÁC BỘ PHẬN KHÁC

Chương 7: THỰC HÀNH PHA CHẾ RƯỢU

Bài 1: PHƯƠNG PHÁP SHAKE

Bài 2: PHA CHẾ – PS I LOVE YOU

Bài 3: PHA CHẾ – GRASSHOPPER + PHA CHẾ – KAMIKAZE

Bài 4: PHA CHẾ – SINGAPORE SLING

Bài 5: PHA CHẾ – PINK LADY

Bài 6: PHA CHẾ – MARGARITA

Bài 7: PHA CHẾ – PARADISE + PHA CHẾ – SIDE CAR

Bài 8: PHA CHẾ SEX ON THE BEACH

Chương 8: PHA CHẾ – PHƯƠNG PHÁP BUILD

Bài 1: PHA CHẾ – B.52

Bài 2: PHA CHẾ – B.53

Bài 3: PHA CHẾ – B.54

Bài 4: PHA CHẾ – BLUE LAGOON

Bài 5: PHA CHẾ – MOJITO

Bài 6: PHA CHẾ – LONG ISLAND ICE TEA

Bài 7: PHA CHẾ – SCREWDRIVER + PHA CHẾ – DRY MARTIN

Chương 9: PHƯƠNG PHÁP BLEND

Bài 1: PHA CHẾ – BLUE HAWAII

Bài 2: PHA CHẾ – PINA COLADA

Bài 3: PHA CHẾ – CHI CHI

Bài 4: PHA CHẾ – DAIQUIRI

Chương 10: PHA CHẾ MOCKTAIL

Bài 1: CÔNG THỨC PUSSY FOOT

Bài 2: CÔNG THỨC SAIGON SUNSET

Bài 3: CÔNG THỨC VIRGIN COLADA

Chương 11: CÁCH LÀM CÀ PHÊ NÓNG & CÀ PHÊ ĐÁ

Bài 1: CÁCH LÀM CÀ PHÊ SỮA NÓNG & CÀ PHÊ SỮA ĐÁ

Bài 2: CÁCH LÀM BẠC XỈU NÓNG & BẠC XỈU ĐÁ

Bài 3: CÁCH LÀM CACAO NÓNG & CACAO ĐÁ

Bài 4: CÁCH LÀM CAFE ĐÁ XAY

Bài 5: CÁCH LÀM TRÀ GỪNG MẬT ONG VÀ TRÀ ĐÀO

Bài 6: CÁCH LÀM TRÀ HOA CÚC MẬT ONG VÀ TRÀ LIPTON NÓNG

Bài 7: CÁCH LÀM TRÀ LIPTON SỮA

Bài 8: CÁCH LÀM CAM SỮA 3 TẦNG

Bài 9: CÁCH LÀM TRÀ XANH MATCHA VÀ TRÀ LIPTON ĐÁ

Bài 10: CÁCH LÀM TRÀ XANH MATCHA YOGURT

Bài 11: CÁCH LÀM CHANH MUỐI VÀ TẮC MUỐI

Chương 12: NGUYÊN TẮC PHÂN TẦNG & PHA CHẾ

Bài 1: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP ĐƠN TẦNG – DƯA HẤU

Bài 2: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP ĐƠN TẦNG – ỔI

Bài 3: CÁCH LÀM NƯỚC CHANH – TẮC

Bài 4: CÁCH LÀM NƯỚC CHANH DÂY

Bài 5: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP HAI TẦNG – CAM & CÀ CHUA

Bài 6: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP HAI TẦNG – CAM & DÂU

Bài 7: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP BA TẦNG – CURACAO – CAM – DÂU

Bài 8: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP BA TẦNG – BẠC HÀ – CAM – THƠM

Chương 13: THỰC HÀNH PHA CHẾ LASSI ẤN ĐỘ

Bài 1: CÁCH LÀM GREEN TEA LASSI

Bài 2: CÁCH LÀM TOMATO LASSI

Bài 3: CÁCH LÀM STRAWBERRY LASSI

Bài 4: CÁCH LÀM SAPOCHE LASSI

Chương 14: THỰC HÀNH PHA CHẾ SINH TỐ

Bài 1: CÁCH LÀM SINH TỐ DỪA

Bài 2: CÁCH LÀM SINH TỐ BƠ

Bài 3: CÁCH LÀM SINH TỐ SAPOCHE

Bài 4: CÁCH LÀM SINH TỐ DÂU

Chương 15: THỰC HÀNH PHA CHẾ SODA Ý

Bài 1: CÁCH LÀM SODA MỨT CHANH DÂY BLUE SKY

Bài 2: CÁCH LÀM SODA PASSION

Bài 3: CÁCH LÀM SODA KIWI

Bài 4: CÁCH LÀM SODA MENTHE GREEN

Bài 5: CÁCH LÀM SODA MỨT TRÁI CÂY

Bài 6: CÁCH LÀM SODA PEACH

Bài 7: MOJITO PHÚC BỒN TỬ

Bài 8: MOJITO VIỆT QUẤT

Bài 9: CÁCH LÀM SODA BLUE SKY

Chương 16: MILK SHAKE – SỮA LẮC

Bài 1: STRAWBERRY MILK SHAKE

Bài 2: RASPBERY MILKE SHAKE

Bài 3: BLUEBERRY MILKE SHAKE

Bài 4: TRÀ XANH MILK SHAKE

Chương 17: ĐÁ XAY – ICE BLENDER

Bài 1: COFFEE HAZENUT BLENDED

Bài 2: COFFEE CHOCOLATE ICE BLEND

Bài 3: MATCHA ICE BLEND

Bài 4: COOKIE ICE BLEND

Chương 18: THỰC HÀNH PHA CHẾ CÀ PHÊ MÁY

Bài 1: DỤNG CỤ PHA CHẾ CÀ PHÊ

Bài 2: ESPRESSO

Bài 3: AMERICANO HOT

Bài 4: AMERICANO ICE

Bài 5: CAPPUCCINO HOT

Bài 6: CAPPUCCINO ICE

Bài 7: LATTE ICE

Bài 8: LATTE HOT

Bài 9: MOCHA

Chương 19: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ SỮA

Bài 1: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA Ô LONG

Bài 2: CÁCH NẤU TRÂN CHÂU

Bài 3: CÁCH LÀM THẠCH PHÔ MAI

Bài 4: CÁCH LÀM PUDDING KHOAI MÔN

Bài 5: CÁCH LÀM THẠCH BẮP

Bài 6: CÁCH LÀM MILK FOAM KHOAI MÔN

Bài 7: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO BLUE CURACAO

Bài 8: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO MINT

Bài 9: LỤC TRÀ MILK FOAM

Bài 10: HỒNG TRÀ MILK FOAM

Bài 11: TRÀ DÂU

Bài 12: TRÀ KIWI

Bài 13: TRÀ TÁO

Bài 14: TRÀ VẢI

Bài 15: TRÀ XOÀI

Bài 16: TRÀ ĐÀO CAM SẢ

EMAIL: PHACHEAUVIET@GMAIL.COM-Ghi rõ nội dung khóa học-số đt