pha chế các món đá xay sữa lắc

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:
– Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar.
– Tên các loại ly sử dụng trong pha chế.
– Vai trò của người pha chế BARISTA.
– Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.
– Các phương pháp pha chế trong BARISTA.
– Cách trang trí trong pha chế BARISTA.
– Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA.
– Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế.

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên vào chiều thứ 6 mỗi tuần tại trường dạy pha chế Âu Việt

Lợi ích từ khoá học

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.

Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.

Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.

Phù hợp với

Sinh viên, học sinh tham gia vào lĩnh vực pha chế kiếm thêm thu nhập.

Những người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê.

Những người yêu thích pha chế.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Bài 1: GIỚI THIỆU PHA CHẾ TỔNG HỢP

Bài 2: GIỚI THIỆU VỀ BARISTA

Bài 3: CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẦY BAR

Bài 4: VAI TRÒ CỦA BARISTA

Bài 5: PHÂN BIỆT THỨC UỐNG

Bài 6: CÁCH BẢO QUẢN NGUYÊN VẬT LIỆU

Bài 7: CÁC PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ

Bài 8: CÁCH ĐỂ TRÁI CÂY TRÊN LY THỨC UỐNG

Bài 9: LY SỬ DỤNG TRONG PHA CHẾ BARISTA

Bài 10: SETUP QUẦY BAR

Bài 11: NGUYÊN TẮC TRONG PHA CHẾ

Bài 12: XÂY DỰNG MENU

Bài 13: TÌM HIỂU VỀ CÀ PHÊ

Bài 14: QUY TRÌNH LAU LY

Bài 15: CÁCH LÀM WHIPPING CREAM

Bài 16: NẤU NƯỚC ĐƯỜNG

Bài 17: CÁCH SỬ DỤNG SHAKER

Chương 2: CHUYÊN ĐỀ CÀ PHÊ

Bài 1: CÀ PHÊ SỮA 3 TẦNG

Bài 2: CÀ PHÊ WHISKY

Bài 3: CÀ PHÊ BAILEY

Bài 4: CÀ PHÊ KAHLUA

Bài 5: CÀ PHÊ RHUM

Chương 3: CHUYÊN ĐỀ TRÀ

Bài 1: TRÀ LIPTON CHANH DÂY

Bài 2: TRÀ LIPTON SỮA CHANH DÂY

Bài 3: TRÀ LIPTON CAM

Bài 4: TRÀ SỮA THÁI 3 TẦNG

Bài 5: TRÀ XANH MATCHA 3 TẦNG

Chương 4: CHUYÊN ĐỀ LASSI

Bài 1: LASSI XOÀI

Bài 2: LASSI KIWI

Bài 3: LASSI NHO XANH

Bài 4: LASSI THANH LONG

Bài 5: LASSI THƠM

Chương 5: CHUYÊN ĐỀ SỮA LẮC – MILK SHAKE

Bài 1: 7UP KEM VANI

Bài 2: COCA KEM VANI

Bài 3: CHANH DÂY KEM VANI

Bài 4: CAM ÉP KEM VANI

Bài 5: COOKIE OREO MILK SHAKE (SỮA LẮC BÁNH QUY OREO)

Bài 6: PASSION MILK SHAKE (SỮA LẮC CHANH DÂY)

Bài 7: BANANA MILK SHAKE (SỮA LẮC CHUỐI)

Bài 8: STRAWBERRY MILK SHAKE (SỮA LẮC DÂU)

Bài 9: COCONUT MILK SHAKE (SỮA LẮC DỪA)

Bài 10: MATCHA MILK SHAKE (SỮA LẮC MATCHA)

Bài 11: RASPBERY MILK SHAKE (SỮA LẮC PHÚC BỒN TỬ)

Bài 12: SAPODILLA MILK SHAKE (SỮA LẮC SAPOCHE)

Bài 13: CHOCOLATE MILK SHAKE (SỮA LẮC SOCOLA)

Bài 14: BLUEBERRY MILK SHAKE (SỮA LẮC VIỆT QUẤT)

Chương 6: CHUYÊN ĐỀ YOGURT

Bài 1: YOGURT DÂU

Bài 2: YOGURT PHÚC BỒN TỬ

Bài 3: YOGURT VIỆT QUẤT

Chương 7: CHUYÊN ĐỀ ĐÁ XAY – ICE BLENDER

Bài 1: BÁNH OREO ĐÁ XAY

Bài 2: CA CAO ĐÁ XAY

Bài 3: CÀ PHÊ CARAMEL ĐÁ XAY

Bài 4: CÀ PHÊ HAZENUT ĐÁ XAY

Bài 5: CÀ PHÊ SOCOLA ĐÁ XAY

Bài 6: FRENCH VANILLA ĐÁ XAY

Bài 7: BÁNH OREO BẠC HÀ ĐÁ XAY

Bài 8: SOCOLA BẠC HÀ ĐÁ XAY

Bài 9: SOCOLA ĐÁ XAY

Bài 10: TRÀ XANH ĐÁ XAY

 

EMAIL: PHACHEAUVIET@GMAIL.COM-Ghi rõ nội dung khóa học-số đt