PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÀ TRÁI CÂY

Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay. Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay; cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt; cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milk foam thơm ngon; cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xả.

Lợi ích từ khoá học

Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.

Kinh doanh quán trà sữa, cà phê.

Phù hợp với

Những người có kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, khởi nghiệp kinh doanh trà sữa số vốn ít.

Dành cho người đi học và đi làm (bà nội trợ, chị em văn phòng, sinh viên yêu thích công việc pha chế).

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương 1: Tổng quan khoá học

Bài 1: GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ HỌC

Bài 2: DỤNG CỤ PHA CHẾ TRÀ SỮA

Chương 2: Bí quyết trong pha chế trà sữa

Bài 1: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA Ô LONG

Bài 2: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA HỒNG TRÀ

Bài 3: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA LỤC TRÀ

Bài 4: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA 4

Bài 5: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA 5

Bài 6: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA 6

Bài 7: BÍ QUYẾT PHA TRÀ THÁI ĐỎ

Bài 8: BÍ QUYẾT PHA TRÀ THÁI XANH

Chương 3: Cách nấu các loại thạch và trân châu

Bài 1: CÁCH LÀM TRÂN CHÂU

Bài 2: CÁCH NẤU TRÂN CHÂU

Bài 3: CÁCH LÀM THẠCH PHÔ MAI

Bài 4: CÁCH LÀM PUDDING KHOAI MÔN

Bài 5: CÁCH LÀM PUDDING DƯA LƯỚI

Bài 6: CÁCH NẤU NƯỚC ĐƯỜNG

Bài 7: CÁCH LÀM THẠCH CỦ NĂNG

Bài 8: CÁCH LÀM THẠCH BẮP

Bài 9: CÁCH LÀM THẠCH KHOAI MÔN

Bài 10: CÁCH LÀM THẠCH MATCHA

Bài 11: CÁCH LÀM MILK FOAM MUỐI BIỂN

Bài 12: CÁCH LÀM MILK FOAM KHOAI MÔN

Chương 4: Các loại trà sữa thông dụng

Bài 1: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU THÀNH PHẨM

Bài 2: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO BLUE CURACAO

Bài 3: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO MINT

Bài 4: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO PEACH

Bài 5: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO VANI

Bài 6: TRÀ SỮA MỨT TRÁI CÂY PHÚC BỒN TỬ

Bài 7: TRÀ SỮA MỨT TRÁI CÂY VIỆT QUẤT

Bài 8: TRÀ SỮA MỨT TRÁI CÂY THƠM

Bài 9: TRÀ SỮA MỨT TRÁI CÂY DÂU

Bài 10: TRÀ SỮA MỨT TRÁI CÂY VẢI

Bài 11: TRÀ SỮA MATCHA

Bài 12: TRÀ SỮA KHOAI MÔN

Bài 13: TRÀ SỮA CA CAO

Bài 14: TRÀ SỮA SOCOLA

Bài 15: TRÀ SỮA SOCOLA MILK FOAM

Bài 16: TRÀ SỮA MILK FOAM KHOAI MÔN

Bài 17: TRÀ SỮA KẾT HỢP MILK FOAM VÀ THẠCH TRÁI CÂY

Chương 5: Trà sữa kết hợp với trà mộc

Bài 1: TRÀ MỘC HỒNG TRÀ, TRÀ Ô LONG, LỤC TRÀ

Bài 2: TRÀ SỮA KẾT HỢP VỚI TRÀ Ô LONG

Bài 3: TRÀ SỮA KẾT HỢP VỚI LỤC TRÀ

Bài 4: TRÀ SỮA KẾT HỢP VỚI HỒNG TRÀ

Bài 5: TRÀ SỮA THÁI XANH MILK FOAM

Bài 7: TRÀ MỘC THÀNH PHẨM – HỒNG TRÀ

Bài 8: TRÀ MỘC THÀNH PHẨM – LỤC TRÀ

Bài 9: TRÀ MỘC THÀNH PHẨM – TRÀ Ô LONG

Bài 10: TRÀ Ô LONG MILK FOAM

Bài 11: LỤC TRÀ MILK FOAM

Bài 12: HỒNG TRÀ MILK FOAM

Bài 13: TRÀ HOA ĐẬU BIẾC (CÁCH NGÂM TRÀ)

Bài 14: TRÀ HOA ĐẬU BIẾC MILK FOAM

Bài 15: CÁCH NẤU ĐƯỜNG ĐEN

Bài 16: SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

Bài 17: SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN MATCHA

Chương 6: Trà trái cây

Bài 1: TRÀ ĐÀO TRUYỀN THỐNG

Bài 2: TRÀ ĐÀO CAM SẢ

Bài 3: TRÀ ĐÀO THƠM CAM VÀNG

Bài 4: TRÀ ĐÀO TẮC CAM VÀNG

Chương 7: Tổng kết khóa học

Bài 1: CHIA SẺ KINH NGHIỆM

EMAIL: PHACHEAUVIET@GMAIL.COM-Ghi rõ nội dung khóa học-số đt