KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP

Khóa học giúp học viên pha chế tất cả các loại thức uống không cồn, như cà phê, so da ý, sinh tố, các loại nước ép, trà sữa, cà phê đá xay, pha cà phê máy. sau khi tham gia khóa học này, học viên có đủ kiến thức làm trong các quán cà phê, nhà hàng, quán bar.  Giúp học viên nắm vững các phương pháp pha chế. Cách pha chế thức uống nóng, thức uống lạnh. Nắm vững các dụng cụ quầy bar, các loại ly trong quầy bar, cơ cấu tổ chức quầy bar, cách bảo quản nguyên vật liệu.

Khóa học Pha chế Tổng Hợp nhằm đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố.

Môn học

Thời gian (Số buổi)

GVHD

1

Bài 1: Giới Thiệu Sơ Nét Về Pha Chế Tổng Hợp: cơ cấu tổ chức quầy bar, phân biệt thức uống không cồn, tìm hiểu về cà phê, set up quầy bar, báo cáo hàng tồn kho,  dụng cụ, ly quầy bar

Thầy Trung

2

Bài 2: Pha chế cà phê và trà truyền thống: cà phê, cà phê sữa, ca cao, trà lipton, trà lipton sữa……

3

Bài 3: Pha chế nước ép trái cây: nước ép đơn tầng, hai tầng, ba tầng, trái cây dằm (ép dưa hấu, ép cà chua, ép cam, ép táo, ép ổi…..)

Cô Trang

Bài 4: Pha chế lassi, sinh tố( lassi xoài, sapoche, cà chua, dâu, sinh tố bơ, sapoche, đu đủ….), trái cây dằm

5

Bài 5: Pha chế cà phê và đá xay cà phê đá xay, milk shake, yogrhut (socola đá xay, bánh qui đá xay, caremen đá xay, yogrhut blueberry, raspberry…)

6

Bài 6: pha chế soda ý, ( soda đại dương, soda chanh dây, soda mojito, soda mứt trái cây……)

7

Bài 7: pha chế trà sữa nhà làm( trà sữa kết hợp siro, thạch trái cây, mứt trái cây)

8

Bài 8: pha chế cà phê máy(Espresso, cappuccino, latte, mocha, macchiato, americano)

Tỉa trái cây trang trí

Cô Thư

Sau khi hoàng thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.

Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.

Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.

Học phí: 7.500.000đ

Học Tối: 2-4-6 , Tối 18h00 Đến 20h30

Sáng 2-4-6, Sáng 8h30-11h30,

Chứng chỉ: Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo Cấp Có Giá Trị Toàn Quốc 648/28 Cách Mạng Tháng Tám , Phường 11, Quận 3

Sinh viên, công nhân, người muốn làm chủ quán cà phê, yêu thích pha chế

Ths luật sư Nguyễn Tấn Trung, Ths Hà Thanh Bình

Cn Nguyễn Đăng Ngân, Cn Phan Hoài Phương(giải I, II Bartender 2015, 2016)

Giảng viên, quản lý nhiều năm kinh nghiệm đang đi làm thực tế tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tế trực tiếp hướng dẫn.

Giới thiệu việc làm sau khóa học

Có lớp học theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết Hotline: Hotline: Mr Trung 0818050518