Bí quyết trở thành Bartender trong 7H

Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu:

– Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar

– Vai trò của người bartender, tác phong của người bartender

– Phân biệt thức uống không cồn và có cồn

– Cách phục vụ bia, nắm rõ về các loại bia, khái niệm về bia

– Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chế cocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila)

– Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail

– Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar

– Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktail

– Các phương pháp trong pha chế cocktail

– Cách sáng tạo một công thức cocktail mới

– Một số thuật ngữ trong pha chế cocktail

– Các loại gia vị đi kèm trong pha chế cocktail

– Cách set up một quầy bar dành cho bartender

– Cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu

– Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế

– Cách bài trí 1 ly cocktail

– Những câu hỏi liên quan khi phỏng vấn pha chế cocktail

Lợi ích từ khoá học

Học xong khóa học này học viên tự tin pha chế 30 loại cocktail thông dụng

Pha chế được tất cả công thức công cocktail khi nhìn vào tài liệu

Pha chế tiệc cocktail cho 1000 người uống cho hội nghị và sự kiện

Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar

Có kiến thức về các loại rượu, cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu

Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn

Trở thành một Bartender trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn

Tự tin đi xin việc hoặc thay đổi công việc khác, tự tin đi thi pha chế cocktail

Bước đệm trở thành bartender showmanship

Phù hợp với

Dành cho sinh viên, người đi làm muốn thay đổi ngành mới, những người định mở quán cà phê, những người đam mê pha chế thức uống

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 Phần 1: Giới thiệu

Bài 1: Giới thiệu khóa học

Bài 2: Giới thiệu về Bartender

Bài 3: Cơ cấu tổ chức quầy bar

Bài 4: Căn bản về thức uống

Phần 2: Tìm hiểu về rượu mạnh trong pha chế

Bài 5: Căn bản về beer

Bài 6: Rượu Randy

Bài 7: Rượu Whisky – Rượu Vang

Bài 8: Rượu Rhum – Gin – Vodka – Tequila

 Phần 3: Tìm hiểu về rượu nhẹ trong pha chế

Bài 9: Rượu Liqueur ( Rượu mùi )

Bài 10: Nghệ thuật pha chế Cocktail và các phương pháp chế Cocktail

Bài 11: Trang trí ly cocktail

Bài 12: Dụng cụ trong quầy bar

Bài 13: Gia vị đi kèm – nước pha chế và các loại ly trong quầy bar

Bài 14: Set up quầy bar

Bài 15: Đánh giá rượu + Báo cáo rượu tồn kho

Bài 16: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế

Phần 4: Thực hành trong pha chế – Phương pháp Shake

Bài 17: Quy trình lau ly

Bài 18: Phương pháp Shake

Bài 19: Pha chế – Ps I love you

Bài 20: Pha chế – Grasshopper + Pha chế – Kamikaze

Bài 21: Pha chế – Singapore Sling

Bài 22: Pha chế – Golden dream

Bài 23: Pha chế – Around the word

Bài 24: Pha chế – Pink Lady

Bài 25: Pha chế – Margarita

Bài 26: Pha chế – Blue Margarita

Bài 27: Pha chế- Paradise + Pha chế – Side car

Bài 28: Pha chế – Whisky sour

 Phần 5: Pha chế – phương pháp build

Bài 29: Pha chế – phương pháp build

Bài 30: Pha chế – B.52

Bài 31: Pha chế – B.53

Bài 32: Pha chế – B.54

Bài 33: Pha chế – Bom nguyên tử

Bài 34: Pha chế- Flaming lamborgini

Bài 35: Pha chế – Tequila Sunrise

Bài 36: Pha chế – Tequila Pop

Bài 37: Pha chế – Blue Lagoon

Bài 38: Pha chế- Mojito

 Phần 6: Phương pháp Stir

Bài 39: Phương pháp Stir pha chế – Long island ice tea

Bài 40: Pha chế – Black Russian + Pha chế – White Russian

Bài 41: Pha chế – Srewdirver + Pha chế – Dry Martini

 Phần 7: Phương pháp Blend

Bài 42: Phương pháp Blend pha chế – Blue Haiwii

Bài 43: Pha chế- Pina Colada

Bài 44: Pha chế – chi chi

Bài 45: Pha chế – Daiquiri

 Phần 8: Pha chế Mocktail

Bài 46: Pha chế Mocktail + pha chế – Fruit Punch

Bài 47: Pha chế – Soda sky + Pha chế – Soda menth green

Bài 48: Tổng kết khóa học

EMAIL: PHACHEAUVIET@GMAIL.COM-Ghi rõ nội dung khóa học-số đt