NGHỀ PHA CHẾ RƯỢU NGHỀ HOT HIỆN NAY

Pha chế cocktail được coi là nghề phổ biến của giới trẻ hiện nay, bởi không phải bartender nào cũng có thể thành thạo các thao tác điêu luyện và kỹ năng pha chế độc đáo, sáng tạo.

Nghề bartender phải được học một cách bài bản, được đào tạo từ trường lớp với những kinh nghiệm của các bartender nổi tiếng.

Cũng giống như các ngành nghề khác trong ngành dịch vụ, giải trí như nhà hàng, khách sạn khác, nghề pha chế cần có thời gian học hỏi và rèn luyện để có được những kiến ​​thức nền tảng, từ đó ứng dụng các loại đồ uống để tạo ra những thức uống pha chế có hương vị độc đáo.

Học viên học nghề bartender trên thị trường chủ yếu là những người trẻ tuổi, năng động… Một đặc điểm khác của nghề bartender là “năng động”  giao tiếp mọi người trong xã hội.Đây là nghề dễ kiếm việc làm, ổn định trong công việc.