QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ CAO CẤP

Khóa học giúp học viên trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp, vận hành hệ thống quản lý cà phê chuyên nghiệp từ bộ phận: phục vụ, lễ tân, bar, bếp, thu ngân… cách lập kế họach kinh doanh, marketing truyền thống, marketing online hiệu quả, cách làm việc nhà cung cấp nguyên liệu, xây dựng bảng lương nhân viên, kế hoạch đào tạo nhân viên, thiết kế đồng phục, bài trí bàn ghế , nắm vững dụng cụ trong quán cà phê, phong thủy trong kinh doanh, cách làm việc với cơ quan nhà nước, nắm vững kiến thức pháp luật.trở thành chuyên gia set up quán cà phê.

Nội dung

STT

Tên môn học

Thời gian dự kiến

1

Bài 1: Chân dung người quản lý, các mô hình kinh doanh cà phê, các mô hình quản lý

2

Bài 2: Lựa chọn địa điểm kinh doanh, Thiết kế không gian quán, Tinhchi phí kinh doanh quán cà phê

3

Bài 3: Soạn thảo hợp đồng ( các nội dung của hợp đồng, ví dụ hợp đồng mẫu)

4

Bài 4: Pháp luật trong kinh doanh(ưu điểm, nhược điểm của từng doanh nghiệp, thủ tục thành lập doanh nghiêp

 5 Bài 5: Bảng mô tả các bộ phận công việc phục vụ
 6 Bài 6: Bảng mô tả công việc bộ phận Bartender
 7 Bài 7: Bảng mô tả công việc bộ phận Bếp
 8 Bài 8: Bảng mô tả công việc bộ phận Thu ngân, tạp vụ, bảo vệ, lễ tân.
 9 Bài 9: Quản trị quầy bar 1( phân biệt thức uông không cồn, có cồn, nắm vững các loại rượu mạnh, nắm vững các dụng cụ trong quầy bar, pha chế cà phê máy..)
 10 Bài 10: Quản trị bộ phận phục vụ(cách ghi order, thực hành bưng bê)
11 Bài 11: Quản trị  bộ phận bếp(cách set up quầy bếp, mua dụng cụ nguyên liệu)
 12 Bài 12: Cách  tính giá thành, Xây dựng menu
 13  Bài 13: Tuyển dụng và đào tạo nhân sự( cách phỏng vấn, xếp hồ sơ, sếp lịch phỏng vấn, lên lịch đào tạo, bàn giao nhân viên, đánh giá nhân viên mớ)
 14 Bài 14: Quản lý nhân sự và bố trí nhân viên(chia ca làm việc, xếp lịch off, phân công vị trí làm việc)

15

 Bài 15: Thương lượng đối tác cung ứng hàng hóa, nhà tài trợ
 16  Bài 16: Marketing truyền thống( sản phẩm, giá, phân phối, chiêu thi)
 17  Bài 17: Marketing online(facebook online, zalo. Video, youtube..)
 18  Bài 18: Lập kế hoạch kinh doanh
 19 Bài 19: Các chương trình tổ chức sự kiện cho quán cà phê thành công

 20  Bài 20: Chuẩn bị ngày khai trương( bố trí nhân sự đón khách, thiệp mời, treo băng rôn, tình huống xảy ra, marketing ngày khai trương,…)

21

Bài 21: Phong thủy trong kinh doanh

22

Kiểm tra

Học xong khóa học này học viên tự tin trở thành nhà quản lý

Trở thành chuyên gia set up quán cà phê

Hiểu về các mô hình kinh doanh quán cà phê

Vận hành quán cà phê đi vào hoạt động một cách khoa học

Học hỏi kinh nghiệm từ các nhà quản lý tài giỏi

Được hổ trợ sau khóa học

Muốn trở thành nhà quản lý tài ba, làm chủ quán cà phê, tổ trưởng các bộ phận trong quán cà phê, nhân viên các quán cà phê

Học phí: 10.500.000

Học tối: 2-4-6, Nguyên ngày T7-CN

648/28 cách mạng tháng tám , Phường 11, Quận 3

Ths Nguyễn Tấn Trung, Ths Trương Xuân Đào,Ths Trịnh Hữu Thịnh, Ths Bùi Trong Bảo, Ths Lê Hoàng Quang Dinh, Cn Lê Phương Ngân, Cn Phan Năng Vỹ, Cn Xuân Thức, Cn Phan Hoài Phương Giải I,II Bartender Việt Nam 2015.2016

Giảng viên, quản lý nhiều năm kinh nghiệm đang đi làm thực tế tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tế trực tiếp hướng dẫn.

Hotline: Mr Trung 0914050518 – 0818050518