NÊN HAY KHÔNG NÊN HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP?

Là sinh viên, là học sinh trung học phổ thông, là người muốn học nghề, muốn khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê trà sữa thì đều cần đến một khóa học về pha chế đồ uống tổng hợp. Việc biết pha chế có thể nói là một lợi thế, sẽ là một nghề tay trái cho nhiều bạn sinh viên kiếm thêm chi phí trang trải việc học hành, sẽ là một nghề hái ra tiền cho những ai muốn đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực giải khát, sẽ là một cơ hội rộng mở cho những ai muốn được làm việc tại các nơi sang trọng lương cao. Nhiều điều hấp dẫn như thế những một số không ít những người còn lo lắng không biết có nên học pha chế đồ uống tổng hợp hay không, họ lo lắng về chi phí cho một khóa học tại thành phố Hồ Chí Minh lại quá đắt và lo rằng “tốt nghiệp” sẽ không có việc làm.

1     Học pha chế đồ uống tổng hợp dễ tìm việc làm

Cơ hội nghề nghiệp cho những ai học pha chế đồ uống tổng hợp là không hiếm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Để làm nâng cao cơ hội làm việc tại các cửa hàng thức uống, nhiều bạn trẻ đã chọn theo đuổi con đường học pha chế đồ uống tổng hợp.

Thực tế đã cho thấy, nhiều người đã tìm được công việc như ý sau khi kết thúc khóa học bài bản, nắm bắt được đầy đủ kiến thức và kỹ năng pha chế nhiều dòng thức uống. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn nếu ai đó có ấp ủ mở một quán nước kinh doanh nhưng đang còn lo lắng về tay nghề pha chế của mình

2     Những lưu ý khi học pha chế đồ uống tổng hợp

Để có thể “làm bạn” với nghề pha chế tổng hợp, nhất định đòi hỏi học viên phải có những yếu tố nhất định. Một trong số đó phải kể đến là sự đam mê. Đam mê là yếu tố rất quan trọng giúp học viên có thể kiên nhẫn ngồi hàng giờ đồng hồ để thực hiện các công việc pha chế, ghi nhớ tỷ lệ pha chế cũng như đặc tính, mùi vị các loại nguyên liệu.

Yếu tố thứ hai cũng không kém phần quan trọng đó chính là biết kiên nhẫn học hỏi kinh nghiệm. Ngành nghề này không yêu cầu bằng cấp quá cao và mang đến một mức thu nhập hấp dẫn. Do đó, sự cạnh tranh nhân lực là rất cao. Do vậy, việc có nhiều kinh nghiệm sẽ là một lợi thế, một “loại bùa” giúp nhiều người “trụ” được với nghề này. Nếu không, nhất định sẽ bị đào thải bởi những người giỏi và có nhiều kinh nghiệm hơn.

3     Học pha chế đồ uống tổng hợp ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm một nơi để học pha chế đồ uống tổng hợp là không quá khó khăn, bởi ngày càng có nhiều trung tâm “xuất hiện” và đào tạo nghề này với cam đoan nhất định sẽ “thành tài”. Tuy nhiên, điều mà người học lo lắng nhiều nhất đó chính là chi phí để tham gia khóa học.

Một nơi đào tạo pha chế đồ uống chất lượng nhưng chi phí lại vừa phải mà được nhiều người nhắc đến nhất đó chính là https://daotaoauviet.edu.vn/. Hãy tìm hiểu và đăng ký tham gia lớp học pha chế đồ uống tổng hợp tại đường link trên nhé!

Cuối cùng, để được tư vấn và hỗ trợ thêm chi tiết, quý bạn đọc có thể liên hệ đến Đào tạo Quốc tế Âu Việt qua Hotline: 08.18.05.05.18 hoặc địa chỉ

Cơ sở 1: 648/28 CMT8, P.11, Q.3, TPHCM

Cơ sở 2: 64/28 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân